Hình Xăm Mini là trang web chia sẻ những bộ sưu tập hình xăm mới và ấn tượng nhất cho người dùng. Chúng tôi cung cấp chi tiết một số chính sách bảo mật để các thành viên theo dõi và tuân thủ đúng quy định.

Người dùng truy cập và sử dụng thông tin tại website đồng nghĩa với việc đã biết và đồng ý với những chính sách này.

“Hình xăm không chỉ là nét mực trên da, hình xăm là kỉ niệm, đam mê và khát khao sâu thẳm”.

1/ Chính sách thu thập dữ liệu

Website Hình Xăm Mini thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng một cách công khai dưới sự cho phép của họ. Các thông tin này bao gồm:

  • Vị trí truy cập của thành viên trang web.
  • Loại thiết bị người dùng sử dụng lúc truy cập.
  • Tần suất (số lần) người dùng truy cập trang web mỗi ngày.
  • Theo dõi chuyên mục thành viên xem nhiều nhất và xem ít nhất.
  • Theo dõi mọi bình luận và hoạt động của thành viên tại trang web.
  • Các thông tin cơ bản như tên, mật khẩu, số điện thoại, emai,…mà người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản.

Người dùng phải cam kết cung cấp chính xác các thông tin cá nhận khi sử dụng trang web. Trường hợp thông tin sai dẫn đến thiện hại nghiệm trọng, Hình Xăm Mini không có trách nhiệm xử lý.

Lưu ý: Hình Xăm Mini không thu thập thông tin của ngươì chưa đủ 18 tuổi. Nếu bạn dưới 18 tuổi vui lòng hạn chế sử dụng trang web và xóa tài khoản thành viên ngay lập tức.

2/ Chính sách lưu trữ & xử lý hồ sơ

Tất cả các thông tin sẽ được thu thập và lưu trữ theo quy định của pháp luật. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cực uy tín sẽ trực tiêp xử lý các thông tin này. Trang web cam kết không chia sẻ dữ liệu cho bên thứ ba trong mọi trường hợp, trừ khi nhận được yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Về vấn đề xử lý và sử dụng hồ sơ, chúng tôi không dùng chúng cho mục đích riêng mà chỉ xử lý nhằm cải thiện dịch vụ cho người dùng. Các thông tin sẽ được trích xuất dưới dạng file dữ liệu và được sử dụng công khai dưới sự cho phép của thành viên website.

Hãy cùng tham khảo một số cách xử lý thông tin người dùng tại Hình Xăm Mini:

  • Trang web sẽ đánh giá mức độ trải nghiệm của bạn, từ đó tiếp tục phát huy ưu điểm, nhanh chóng cải thiện nhược điểm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất.
  • Tìm hiểu, phân tích thói quen người dùng để đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Cung cấp thêm các bài viết, hình ảnh hay nội dung mà nhiều người dùng đang tìm kiếm.
  • Trích xuất thông tin cá nhân cho thành viên nếu được yêu cầu.

Ngoài các mục đích trên thì trang web không dùng thông tin dưới bất cứ mục đích nào khác.

3/ Chính sách bảo mật thông tin

Trang Hình Xăm Mini cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của thành viên trang web. Hệ thống bảo mật tiêu chuẩn SSL 128bit sẽ loại bỏ mọi hành vi cố ý xâm phạm từ bên ngoài vào website.

Thời gian lưu trữ thông tin là vĩnh viễn cho đến khi người dùng có yêu cầu xóa bỏ hoặc các yêu cầu điều chỉnh, cập nhật. Trong trường hợp thành viên xóa tài khoản, mọi thông tin có liên quan đều được xóa sạch khỏi hệ thống.

Chúng tôi chỉ trích xuất thông tin nếu được chính thành viên đó yêu cầu hoặc do các cơ quản nhà nước có thẩm quyền yêu cầu. Nếu có sự cố rò rì bất thường, Hình Xăm Mini có trách nhiệm thông báo cho người dùng, đồng thời tìm biện pháp khắc phục nhanh nhất có thể.

Ngoài trách nhiệm của trang web, mọi người dùng phải có trách nhiệm tự bảo về thông tin cá nhân. Nếu phát hiện dấu hiệu đáng ngờ bạn cần liên hệ ngay với nhân viên trang web để chúng tôi xử lý kịp thời.

4/ Người dùng đồng ý với các quy định

Tất cả người dùng trang web cần có trách nhiệm tìm hiểu kỹ các thông tin và đồng ý với chúng trước khi đăng ký thành viên. Mọi chính sách, điều khoản đều được chia sẻ công khai, rõ ràng tại trang web Hình Xăm Mini.

Nếu bạn không đồng ý với các chính sách bảo mật trên, hãy ngừng truy cập ngay lập tức. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được xóa bỏ nếu bạn gửi yêu cầu tới nhân viên trang web.

Tìm hiểu thêm về Hình Xăm Mini: