Hình Xăm Mini là website chia sẻ những mẫu hình xăm đẹp, ấn tượng tới tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp các bộ sưu tập tattoo mini ý nghĩa cho cả nam và nữ, đồng thời gợi ý những tiệm xăm uy tín trên khắp 63 tỉnh thành. Hãy tham khảo một số điều khoản sử dụng trang web để nắm rõ về trách nhiệm & quyền lợi của bạn.

1/ Điều kiện sử dụng chung

Những thành viên đăng ký tài khoản tại trang web Hình Xăm Mini hay sử dụng các thông tin từ website đồng nghĩa với việc đã biết và chấp thuận mọi điều kiện & điều khoản. Mọi người dùng cần tuân thủ đúng quy định này đảm bảo việc truy cập đúng cách.

Trường hợp không đồng ý với một hoặc nhiều điều kiện bạn có quyền ngừng sử dụng trang web ngay lập tức.

Trong quá trình hoạt động, website có quyền tự do thay đổi, cập nhật chính sách và điều khoản tham gia mà không cần báo trước cho người dùng. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra, tiếp nhận thông tin để làm chủ hành vi của mình.

Người dùng có thể đăng ký thành viên tại website bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, mật khẩu và địa chỉ email liên hệ. Mỗi người dùng chỉ được đăng ký 1 tài khoản, nếu chúng tôi phát hiện vi phạm sẽ có quyền khóa hoặc xóa tài khoản vi phạm đó.

2/ Đối tượng sử dụng trang web

Tất cả các bài viết tại trang web đều mở công khai với tất cả người dùng mạng tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người dùng chưa đủ 18 tuổi sử dụng trang web.

Bạn cần có đầy đủ hành vi năng lực dân sự để tự bảo vệ mình trong quá trình truy cập website nói riêng hay sử dụng internet nói chung.

Các thành viên cần đáp ứng quy định về độ tuổi này khi truy cập trang web. Trường hợp không đủ điều kiện, bạn vui lòng hạn chế truy cập. Hình Xăm Mini sẽ chào đón bạn quay trở lại khi đã đáp ứng đủ yêu cầu về độ tuổi.

Khi người dùng xóa tài khoản, toàn bộ các thông tin có liên quan đến bạn đều được Hình Xăm Mini xóa bỏ. Chúng tôi cam kết không thu thập thông tin của những người dưới 18 tuổi.

3/ Quyền sở hữu trí tuệ

Hình Xăm Mini có quyền sở hữu trí tuệ với mọi bài viết và hình ảnh được chia sẻ trên trang web của chúng tôi. Những hành vi sao chép, xuất bản hay kinh doanh thông tin thuộc quyền sở hữu của trang web đều bị xem là vi phạm. Chúng tôi sẽ xử lý vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Những thành viên có thể chia sẻ các thông tin, nội dung từ trang web nhưng không được sử dụng chúng với mục đích thương mại. Hình Xăm Mini hoàn toàn có quyền xử lý các hành vi này theo quy định.

4/ Quyền bảo mật thông tin

Hiện tại Hình Xăm Mini đang thu thập thông tin công khai dưới sự cho phép của toàn bộ thành viên. Các thông tin cá nhân này được sử dụng với mục đích phân tích hành vi, nhu cầu để cải thiện chất lượng dịch vụ cho trang web.

Mọi dữ liệu sẽ được thống kê chi tiết và lưu trữ theo quy định của pháp luật, Hình Xăm Mini tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ ba. Trường hợp duy nhất trang web cần trích xuất thông tin thành viên là khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng.

Hình Xăm Mini đang sử dụng bộ mã hóa hiện đại cùng tường lửa khép kín đảm bảo ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm xấu. Sẽ không bao giờ có tình trạng thông tin riêng tư của người dùng web bị rò rỉ ra ngoài.

Nếu có chúng tôi có trách nhiệm thông báo tới người dùng và tìm biện pháp khắc phục tốt nhất trong khả năng.

5/ Quyền giải đáp thắc mắc

Hình Xăm Mini có quyền quyết định với mọi nội dung và điều khoản sử dụng của trang web. Người dùng có trách nhiệm theo dõi những tin tức này qua thông báo riêng.

Nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến đóng góp về điều kiện sử dụng hãy liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc 24/7 cho người dùng web.

Tìm hiểu thêm về Hình Xăm Mini: